Giọt nước trong lá sen

Đăng ngày 13/10/2015, lượt xem 1113

 

 

Cuốn sách đồng chí Khuất Văn Nga trao tặng cho Nhà trường có tiêu đề “Giọt nước trong lá sen” – là một tác phẩm mới nhất do đồng chí sáng tác với bút danh Khuất Bình Nguyên - Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Trước đó, tác giả đã cho xuất bản nhiều cuốn sách dưới các thể loại thơ, bình, văn và đã để lại dấu ấn trong lòng người đọc. "Giọt nước trong lá sen" là cuốn sách chân dung văn học – đàm luận văn chương có nội dung viết về cuộc đời của những nhà văn, nhà thơ, họa sỹ lớn của Việt Nam vào thế kỷ 20, được tác giả nghiên cứu trong nhiều năm và hy vọng cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát về thành tựu của thi ca Việt Nam hiện đại thế kỷ 20 thông qua bình luận tác phẩm của một số tác giả tiêu biểu cũng như một số hiện tượng văn học nghệ thuật đặc sắc.
 

Ở bên bờ siêu thực, thi ca hiện hình thành giọt nước long lanh trong lá sen nhân thế. Những từ ngữ mang đầy ẩn ý của thi ca đã được thể hiện đầy đủ qua ngòi bút của nhà thơ Khuất Bình Nguyên trong cuốn sách “Giọt nước trong lá sen”.

Giọt nước trong lá sen có kết cấu mở với kỳ vọng của tác giả sẽ tiếp tục đề cập tới các văn nghệ sỹ khác của nền văn học Việt Nam đương đại ở tập tiếp theo.

 

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Trọng lượng vận chuyển (gram): 260

Kích thước: 16 x 24 cm

Tác giả: Khuất Bình Nguyên

Số trang: 248

Thời gian xuất bản: 04-2016

 

 

Từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

Sáng: 8h - 11h15 | Chiều: 13h30 - 16h45

Hỗ trợ sử dụng thư viện