Giới thiệu

Đăng ngày 03/10/2013, lượt xem 4939

Thư viện trực thuộc Trung tâm Thông tin - Thư viện với chức năng chính là: quản lý các hoạt động của Thư viện. Cùng với sự phát triển không ngừng của Nhà trường và được sự quan tâm, đầu tư thích đáng từ Ban Giám hiệu, Thư viện ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh theo hướng chất lượng và hiện đại. Thư viện đặt tại tầng 4 tòa nhà Hội trường với diện tích toàn Thư viện là 380m2, được trang bị hệ thống wifi, hệ thống máy lạnh, quạt máy, đèn chiếu sáng, bàn ghế tiện nghi.

 Cơ sở vật chất: Thư viện được chia thành 3 phòng chính

- Phòng kho mượn tài liệu và giáo trình

- Phòng đọc tại chỗ

- Phòng xử lý nghiệp vụ và học nhóm

Phòng kho mượn tài liệu và giáo trình rộng 110m2 có các giá sách với hơn 60.000 cuốn gồm các giáo trình, tài liệu tham khảo, văn bản luật, hồ sơ kiểm sát, các đề tài khoa học, khóa luận tốt nghiệp,…

Phòng xử lý nghiệp vụ và học nhóm rộng 90m2 là nơi để các cán bộ thư viện thực hiện xử lý nghiệp vụ sách tài liệu mới. Trong phòng còn có 05 bàn tròn học nhóm phục vụ cho các bạn sinh viên có nhu cầu muốn trao đổi, bàn luận, học tập theo nhóm.

Phòng đọc tại chỗ là phòng có diện tích lớn nhất thư viện, ~ 180m2 với sức chứa hơn 100 chỗ ngồi được trang bị đầy đủ bàn ghế, ánh sáng, điều hòa, bình lọc nước… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên khi tới thư viện. Ngoài ra thư viện còn được trang bị máy scan bán tự động HP Scanjet N9120 phục vụ quá trình số hóa tài liệu nội sinh của thư viện và được trang bị 10 máy tính có kết nối internet qua đó  phục vụ bạn đọc tra cứu thông tin, học tập, nghiên cứu internet.

Sinh viên và cán bộ giảng viên có nhu cầu đều được làm thẻ thư viện miễn phí và phục vụ tận tình chu đáo khi có nhu cầu tra cứu, mượn, đọc tham khảo sách, báo, tạp chí tại thư viện.

Từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

Sáng: 8h - 11h15 | Chiều: 13h30 - 16h45

Hỗ trợ sử dụng thư viện